Chân dài chở Lệ Rơi đẹp hớp hồn với nụ cười gây hết hồn

Clip cô gái chân dài đẹp hớp hồn chở Lệ Rơi bằng xe đạp điện trên phố thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không chỉ xinh xắn hớp hồn hồn cánh mày râu, cô gái này còn sở hữu làn da trắng, đôi chân dài và vòng 1 đầy đặn. Song, điểm gây chú ý là Lệ Rơi ngồi phía sau chiếc xe đạp điệ của cô.

Vừa chạy, mỹ nữ chở Lệ Rơi vừa tạo dáng rất đáng yêu. Thế nhưng, đến khi người quay clip chọc chân dài là người yêu mới có Lệ Rơi và nghe giọng cười của cô thì nhiều người thực sự hết hồn.

Chân dài chở Lệ Rơi gây xôn xao.
Chân dài chở Lệ Rơi gây xôn xao.

Thật không thể tin nổi rằng mỹ nữ này lại có nụ cười khó nghe như vậy. Cuối clip, Lệ Rơi cũng phản ứng với người quay clip khi nói: “Tội lạy ông...”.

Gần đây, Lệ Rơi gây xôn xao khi mở công ty truyền thông ở TP.HCM và lên chức ông chủ quán bún chả có bảng hiệu độc đáo "Ba thằng khùng".

Quán bún chả
Quán bún chả "Ba thằng khùng" của Lệ Rơi.

Tại quán ăn này, từ tấm bảng gửi xe, biển hiệu cửa hàng, lời chào in trên cửa đến những câu slogan treo trong quán đều theo kiểu không giống ai. Trong quán bún chả của Lệ Rơi có dán nhiều bức ảnh hài hước trên tường, được tải xuống từ trên mạng, giúp khách hàng thư giãn trong lúc đợi bún chả. Song cũng xuất hiện một số bức ảnh bị đánh giá là nhạy cảm...

Trước ý kiến phản hồi về ảnh nhạy cảm, Lệ Rơi cho biết anh không thấy những bức ảnh đó nhạy cảm mà chỉ mang tính hài hước, vui vẻ.

"Nói về nội dung thì những bức ảnh đó không có nội dung gì cả, chỉ buồn cười thôi. Toàn là mấy bức ảnh với câu nói hài hước ở trên mạng ấy mà. Người ta vào ăn bún chả, xem hình cũng có thấy ai đỏ mặt đâu", Lệ Rơi bày tỏ với Tri Thức Trẻ.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn