Cô gái trên facebook

08:07, Thứ Bảy, 21/03/2015 (GMT+7)
Từ hôm anh và cô gái đó nhắn tin cho nhau xong hôm nào cô đó cũng nhắn tin cho chồng em nhưng xem trong facebook thì không thấy tin nhắn của chồng em. Không biết là chồng xóa hay chuyển sang nhắn tin điện thoại vì ở xa nên em cũng không kiểm soát được. 
 
Em vừa mới sinh con được hai tháng, chồng em làm xa nhà, vợ Bắc chồng Nam. Hôm em sinh chồng em về đầy tháng con là lại đi. Cách đây ít hôm em tình cờ vào facebook của chồng em thì thấy chồng nhắn tin qua lại thân mật, ngọt ngào, dỗ dành một cô gái lạ trên mạng (hai người chưa gặp nhau). Rồi chồng em còn hẹn gặp cô gái đó nữa. Những lời nhắn của chồng em cho cô gái đó vẫn văng vẳng trong đầu em làm em suy nghĩ rất nhiều. Một điều rất buồn là khi em hỏi thẳng chồng em thì chồng bảo là không phải anh ấy nhắn. Nhưng em biết rõ chồng em đang nói dối. Anh ấy rất hay chủ động làm quen các cô gái trên mạng và thức khuya rất giỏi.
 
Em thực sự rất băn khoăn không biết nên làm thế nào? Từ hôm anh và cô gái đó nhắn tin cho nhau xong hôm nào cô đó cũng nhắn tin cho chồng em nhưng xem trong facebook thì không thấy tin nhắn của chồng em. Không biết là chồng xóa hay chuyển sang nhắn tin điện thoại vì ở xa nên em cũng không kiểm soát được. 
 
Theo chị thì em phải làm thế nào, có nên trực tiếp nhắn cho cô ấy khi thấy tin nhắn của cô ấy gửi cho chồng không? Rất mong nhận được câu trả lời của chị. Em đang rất rối bời. Mong nhận được hồi âm của chị sớm.
 
Thienthaj…@gmail.com
 
 
Bạn gái thân mến!
 
Hiện tại em vừa sinh xong lại đang nuôi con nhỏ, hãy cố gắng gìn giữ sức khỏe, tránh suy nghĩ nhiều để giữ gìn nguồn sữa cho con. Chồng em nhắn tin facebook cho người ta như vậy là đáng trách. Em đã hỏi chồng tức là đã “đánh động” đến anh ấy. Anh ấy chối có lẽ vì không muốn em buồn và suy nghĩ nhiều.Việc cô kia nhắn tin nhưng không thấy chồng nhắn lại biết đâu là một tín hiệu tốt. Chồng em đã nghĩ thông suốt và không liên lạc với cô ấy nữa. Tốt nhất em nên suy nghĩ sự việc theo chiều hướng tích cực.
 
Em hãy nói chuyện với chồng về những tin nhắn ấy và cùng chồng nhắn lại cho cô ta. Đồng thời hãy để hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng lên facobook, thay đổi tình trạng mối quan hệ,… Khi thấy như vậy, cô kia sẽ rút lui thôi.
 
Chúc em nhanh chóng lấy lại niềm vui.
Thanh Tâm (1900 59 99 33)