Cưới rồi thì không còn yêu

15:31, Thứ Tư, 25/03/2015 (GMT+7)
Em chưa có bằng chứng cụ thể nhưng với cảm nhận của một người vợ em biết điều đó đang xảy ra, em đã đọc được những tin nhắn tình cảm và cuộc gọi lén lút của chồng em và một người lạ trong ngày 14/2, mặc dù anh ấy đã cố tình xóa nhật ký và tin nhắn.
 
Khi còn yêu nhau em là người không có tình cảm nhiều với chồng em bây giờ, anh ấy đã rất kiên trì duy trì mối quan hệ của chúng em, chính điều đó đã làm em cảm động và đồng ý cưới anh vì suy nghĩ lấy người yêu mình. Sau khi cưới nhau em có quyết tâm vun vén cho hạnh phúc gia đình và chưa bao giờ có suy nghĩ nào khác.
 
Nhưng em có cảm nhận anh ấy đang ngoại tình, vì hiện tại 2 vợ chồng em không sống gần nhau, em làm việc xa nhà cuối tuần 2 vợ chồng mới gặp nhau. Em chưa có bằng chứng cụ thể nhưng với cảm nhận của một người vợ em biết điều đó đang xảy ra, em đã đọc được những tin nhắn tình cảm và cuộc gọi lén lút của chồng em và một người lạ trong ngày 14/2, mặc dù anh ấy đã cố tình xóa nhật ký và tin nhắn. Có nhiều lúc gọi điện anh nói anh đang ở nhà với bố mẹ nhưng em biết anh đang trong nhà nghỉ với người phụ nữ khác (vì khi điện thoại anh luôn tắt đi và lúc sau mới gọi lại, thậm chí khi gọi trong phòng kín thì rất dễ để nhận ra).
 
Giờ tâm trạng của em thực sự hỗn loạn lắm, em chỉ muốn làm ầm lên và sau đó chấm dứt hết tất cả, dừng lại ở đây. Mong chị cho em một lời khuyên.
 
Thu Huệ (Ninh Bình)
 
 
Em không có cảm tình với anh ấy lắm, vẫn quyết định kết hôn đã là một sai lầm. Nay thành vợ, thành chồng, em lại dành quá nhiều thời gian để theo dõi chồng từng cuộc điện thoại, từng tin nhắn, như người ta quản một đứa trẻ vậy? Thời gian ấy em dành cho học tập, công việc, làm mình khỏe, đẹp, trẻ trung, duyên dáng, hấp dẫn thì hơn.
 
Người ta chỉ thực sự quan tâm đến những gì người ta thấy có giá trị, nếu không giữ gìn sẽ mất. Chìm trong đau khổ, em sẽ tự làm mình xuống cấp, kém hấp dẫn. Đặc biệt, không nên nín chịu, mọi bức xúc phải được giải tỏa, nếu không em sẽ trở nên một người cau có, gắt gỏng, khó chịu. Làm ầm lên cũng là xác định không giữ được gì nữa, như vậy em không nên mất sức và hạ thấp hình ảnh bản thân.
 
Nếu em đã cố gắng mà vẫn bị coi thường, lừa dối, em hãy cân nhắc xem có nên tiếp tục chung sống với một người chồng như thế nữa hay không.
Thanh Tâm (1900 59 99 33)