Chồng nghi ngờ trinh tiết

13:32, Thứ Tư, 22/04/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm kính mến!
 
Trước khi yêu người chồng hiện tại, em từng thích một người. Hồi đó, em chỉ học lớp 11, hai người quen rất trong sáng. Người đó lớn nên mạnh dạn hơn nhưng chúng em chỉ dừng lại ở nụ hôn. Tới lúc yêu chồng em, chúng em mới đi quá giới hạn. Có một lần chúng em quan hệ hơi mạnh nhưng khi về đến nhà màng trinh của em mới bị rách. 
 
Nhưng điều em buồn là chồng không tin là em về nhà mới rách màng trinh, rồi nghi ngờ em đã quan hệ với người trước, em nói thế nào anh cũng không tin. Nhưng anh vẫn thương yêu và cưới em cho tới bây giờ. 
 
Hôm qua tình cờ nói chuyện lại, anh nhắc tới, anh nói anh không cao thượng bỏ qua, anh chỉ không muốn nhắc tới, còn em thì thật sự ấm ức không có cách nào để chứng minh cho chồng hết. Em phải làm sao đây?
 
Phạm Thái (Hà Tĩnh)
 
 
Thái thân mến!
 
Rắc rối hiện tại xuất phát từ việc hồi còn trẻ em đã không biết giữ mình khiến cho anh ấy nghĩ em là cô gái dễ dãi, từ đó gây nên hiểu nhầm này. 
 
Hiện tại khoa học cũng chưa phát minh ra cách nào chứng minh một người có quan hệ với nhiều người hay không. Em có thể lên mạng cho anh ấy xem những thông tin chứng minh trường hợp của em hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí có trường hợp không quan hệ cũng có thể bị rách màng trinh như vận động mạnh… Dù nói là nghi ngờ nhưng có vẻ như anh ấy vẫn tin tưởng em vì anh ấy vẫn yêu thương em và giờ hai em đã là vợ chồng. Vì vậy em cũng đừng nên để bụng bực tức mà tập trung vào việc xây dựng gia đình yên ấm, hạnh phúc em nhé!
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)