Có nên cưới bạn gái đa tình?

14:02, Thứ Sáu, 03/04/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm ơi!
 
Tôi 26 tuổi, người yêu tên Hương, 20 tuổi. Mới quen và yêu nhau được chừng một năm nhưng tôi hiểu khá rõ về tính nết của cô ấy. Dự định cuối năm nay chúng tôi sẽ làm đám cưới.
 
Trước khi đến với tôi, Hương không còn trong trắng, nhưng với tôi điều ấy không quan trọng. Chính vì vậy, quen nhau được vài tuần, tôi và cô ấy đã bắt đầu quan hệ với nhau. Gần đây, tôi bắt gặp cô ấy phản bội mình nhiều lần. Mấy lần đầu tôi bỏ qua nhưng cô ấy vẫn chứng nào tật đấy, thậm chí còn tiếp tục lừa dối và phản bội tôi hết lần này đến lần khác.
 
Chia tay thì tôi không nỡ, nhưng cứ thế này tôi buồn và đau khổ lắm. Đã có lần tôi đề nghị chia tay nhưng cô ấy không chịu. Tôi có nên tiếp tục yêu Hương không? Xin hãy cho tôi lời khuyên.
 
Hoài An
 
 
Chào An,
 
Chia tay dường như là điều cả hai không muốn nhưng tiếp tục yêu, có lẽ tình yêu ấy cũng sẽ không mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn.  
 
Yêu Hương, bạn đã tính đến chuyện làm đám cưới, điều đó cho thấy phần nào sự nghiêm túc của bạn trong chuyện tình cảm. Về phía Hương, cô ấy phản ứng thế nào trước dự định của bạn? Nếu là một tình yêu chân thành thì liệu Hương có phản bội bạn hết lần này đến lần khác? Và đến bây giờ, liệu bạn có tiếp tục yêu và chấp nhận lấy một người như Hương làm vợ?
 
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trao đổi thẳng thắn với Hương để cả hai có dịp nói lên quan điểm của mình? Khi ấy, bạn sẽ có cơ hội đưa ra những lựa chọn và hướng giải quyết để cô ấy biết suy nghĩ của bạn. Và nếu như không muốn chia tay, cả hai nên làm những gì để có thể duy trì được tình yêu?
 
An thân mến, khi đến với Hương, bạn đã chấp nhận tất cả mọi thứ thuộc về cô ấy. Hiện tại, bạn có làm được điều ấy nữa hay không, câu trả lời phụ thuộc vào sự rộng lượng, bao dung và cả sự can đảm của bạn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trong việc suy nghĩ và cân nhắc để có được quyết định đúng đắn và sáng suốt.
 
Bạn có thể gọi 1900599933 trao đổi thêm với Thanh Tâm bất cứ lúc nào bạn cần.
 
Thanh Tâm