Tin ở chính mình

07:44, Thứ Hai, 18/05/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm thân mến!
 
Em năm nay 30 tuổi, ngoại hình tốt, ăn nói được chỉ có điều nhà em nghèo và công việc hiện tại của em là lái xe taxi không được chắc chắn và ổn định. Em quen bạn gái được hơn 1 năm. Suốt quãng thời gian đó, tình cảm của bọn em rất tốt, em đã nghĩ đến chuyện cưới hỏi. Thế nhưng gần đây, cô ấy lạnh nhạt rồi đột ngột nói lời chia tay với em. Thực sự em rất buồn và mất niềm tin vào cuộc sống.
 
Trung Hiếu
 
 
Trung Hiếu thân mến!
 
Điều chị cần khẳng định là tự bản thân em có rất nhiều lợi thế, ngoại hình tốt, ăn nói được, tuổi rất trẻ. Còn chuyện bố mẹ mình nghèo không phải là điều gì ghê gớm chi phối hạnh phúc. Cũng như là chuyện công việc, chị cho là thời đại hiện nay rất ít người dám tự nhận công việc của mình ổn định, chắc chắn chúng ta đều phải nỗ lực mỗi ngày để kiếm tiền và giữ vững vị trí của mình. Vậy nên em hãy tự tin lên, không được mặc cảm hay nghĩ mình thất bại.
 
Chuyện bạn gái lạnh nhạt và chia tay với mình thì em nên tìm hểu kỹ nguyên nhân, hãy lắng nghe cô ấy và để cho trái tim mình cảm nhận. Nếu như nguyên do có thể khắc phục được thì hãy làm hết sức để giữ cô ấy lại. Còn nếu cô ấy vì toan tính mà nói lời chia tay thì em hãy cứ để cô ấy đi vì người như thế không sớm thì muộn cũng rời bỏ em, thực sự không đáng để tin tưởng.
 
Chị chúc em tự tin và hạnh phúc!
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)