Choáng váng vì chồng 'xả mặn'

11:03, Thứ Hai, 27/07/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm thân mến!
 
Tôi mới kết hôn nhưng tôi rất ngại phải ân ái với chồng vì cứ mỗi lần chúng tôi gần gũi là anh ấy lại nói những câu rất tục tĩu. Tôi là nhà giáo, anh ấy cũng là giảng viên đại học, từ lúc yêu nhau cho đến sau khi cưới, bình thường chúng tôi trao đổi công việc vui vẻ, đàng hoàng, văn hóa. Tôi không hiểu tại sao trên giường chồng mình lại biến thành con người khác. Tôi thật sự cảm thấy rất choáng váng. Tôi phải làm gì để chấn chỉnh chồng?
 
Thu Hoài
 
 
Thu Hoài thân mến!
 
Đôi khi chúng ta thường hay nhầm là bề ngoài thế nào thì đời sống tình dục vậy. Nhưng kì thực, một chàng trí thức, thanh lịch ở ngoài đời khi lên giường cũng có thể trở thành mãnh hổ và buột miệng nói ra những từ ngữ, câu chuyện rất “tục”, mà chồng em là một ví dụ.
 
Trong trường hợp này, nếu những câu tục tĩu chỉ xuất hiện trong lúc "giao ban" và chỉ là một trong những phương thức tăng cường bản lĩnh đàn ông, giúp chồng hưng phấn hơn thì em nên tập làm quen thử. Bởi khi “lên giường”, không  chỉ riêng chồng em mà nhiều đấng mày râu cũng rất hay "xả mặn". Sinh hoạt tình dục bao trùm nhiều yêu tố, nhiều giác quan cùng cộng hưởng. Lúc ấy, tai muốn nghe, mũi muốn ngửi, miệng muốn nếm v.v… Có người nghe chồng nói những câu tục, bèn mắng: “Dân trí thức, có ăn có học thì tại sao anh lại ăn nói tầm bậy tầm bạ thế?”. Sau câu mắng ấy có thể anh chồng sẽ bị cụt hứng và lập tức “trên bảo dưới không nghe”.
 
Nếu không làm quen được chuyện xả mặn này, em có thể "nhỏ to" với với chồng để anh từ từ điều chỉnh. Hoặc chính em là người gợi chuyện trước và lái nội dung theo ý muốn
 
Án ái là chuyện riêng tư của hai người, chẳng ai biết chuyện phòng the nhà mình nên em đừng lo hay xấu hổ. 
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)