Không hiểu nhau

07:27, Thứ Bảy, 18/07/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm kính mến!
 
Thường thường sinh lý của người đàn ông trong quan hệ tình dục thì khoảng cách giữa các lần yêu họ có thể chịu đựng thời gian lâu nhất là bao nhiêu bởi vì chồng em rất hững hờ trong chuyện này.
 
Chồng em 34 còn em 31 tuổi nhưng do thỉnh thoảng có những căng thẳng trong gia đình, bố mẹ chồng em hay nói em thậm tệ mà chồng lại bênh bố mẹ nên nhiều lúc vợ chồng cãi nhau. Chồng em rất hờ hững chuyện chăn gối. Em đang có bầu, hai tháng gần đây anh ngủ riêng giường với em và không quan hệ vợ chồng. Em phải làm sao đây?
 
Em gái xin được giấu tên
 
 
Em gái thân mến!
 
Chồng em cũng đang trong độ tuổi mạnh mẽ, 34 tuổi thì ham muốn tình dục vẫn cao, bây giờ hai vợ chồng lại ngủ riêng, có thể chồng em thủ dâm, nhu cầu đã được giải tỏa.
 
Ở em có rất nhiều vấn đề, thứ nhất hiện nay mình đang sống chung với bố mẹ chồng, tâm lý chung ai cũng yêu bố mẹ, anh ấy cũng vậy. Nhưng mình là vợ, người ta cũng yêu mình, yêu thì người ta mới kết hôn với mình nhưng không bao giờ có thể so sánh vợ với bố mẹ. Hai đối tượng tác động đến người nam giới hoàn toàn khác nhau. Vì vậy em nên thông cảm cho chồng khi phải đứng giữa hai bên.
 
Bây giờ em đang có thai, em cần có được sự chăm sóc cả về thể chất và tinh thần, nếu trong giai đoạn này dinh dưỡng của em không tốt, tinh thần lại thường xuyên không tốt, rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của em cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé. Hãy bàn bạc chia sẻ với chồng những băn khoăn, khó khăn của mình, kể cả những lo lắng buồn tủi của mình. Hi vọng gia đình em sớm trở lại hạnh phúc.
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)