Có hay không người yêu 'giả bộ'?

06:45, Thứ Tư, 19/08/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm thân mến!
 
Em và bạn trai yêu nhau hơn 1 năm rồi. Người yêu em là một anh chàng rất là hiền và cực kỳ chiều bạn gái. Lúc chỉ có hai đứa với nhau thì em muốn gì được nấy, dù em có vô lí đến mấy anh ý không bao giờ có ý kiến gì. Thế nhưng gần đây em phát hiện ra khi có mặt bạn bè, thái độ của người yêu em không giống như thế, nhiều khi anh ấy còn hơi khó tính, hay cau mày, có khi còn bảo em linh tinh, vớ vẩn trước mặt mọi người. 
 
Em rất lo. Có phải lúc chỉ có hai đứa anh ấy “giả bộ” hiền lành với em không chị? Em không muốn lấy một người khó tính nhưng em không biết anh ấy thực sự là người như thế nào?
 
Thúy Hạnh
 
Hạnh thân mến!
 
Đã yêu nhau rồi thì chính em phải là người cảm nhận được rõ nhất bạn trai mình như thế nào. Sự yêu thương dịu dàng người ta thể hiện với em qua mỗi ánh mắt, lời nói, qua mỗi một cử chỉ nho nhỏ, toát ra từ nội tâm… cho nên có phải “giả bộ” hay không, tinh ý một chút là cảm nhận được thôi em ạ.
 
Còn chuyện trước mặt mọi người bạn trai em hơi khó tính thì cũng phải xét xem hoàn cảnh cụ thể như thế nào. Lúc đó em có nói gì, làm gì “linh tinh, vớ vẩn” thật hay không? Nếu em không có mà bạn trai nói như thế thì phải nhắc anh ấy ngay để anh ấy điều chỉnh. Nhưng nếu anh ấy nói đúng thì chính em là người phải sửa đi.
 
Nói chung, vạn sự hãy tùy cơ ứng biến em ạ.
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)