Tốt và tốt hơn nữa…

08:52, Thứ Hai, 10/08/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm thân mến!
 
Em năm nay 26 tuổi, con nhà nghèo và đang không có việc làm ổn định. Em rất thích một cô gái, cô ấy xinh xắn, con nhà giàu và rất giỏi. Em biết rằng có rất nhiều bạn bè của em đã ngỏ lời với cô ấy và bị từ chối nên em nghĩ rằng mình cũng chẳng có cơ hội đâu. Thế nhưng dù cố gắng rất nhiều em cũng không thể gạt hình bóng của cô ấy ra khỏi đầu được. Em phải làm thế nào bây giờ?
 
Anh Đức
 
Anh Đức thân mến!
 
Ai cũng có những tình cảm, rung động của mình và chúng ta hãy nghĩ về nó như một điều tích cực. Thay vì nghĩ rằng mình nghèo, mình chưa ổn định, mình không xứng với cô ấy và lúc nào cũng thấp thỏm, nuối tiếc tại sao mình không nghĩ đến chuyện cố gắng, phấn đấu hơn nữa. Mọi khoảng cách đều có thể rút ngắn và san phẳng nếu như em có đủ quyết tâm. Hãy biến tình yêu thành động lực và để cô ấy phải nhìn em bằng con mắt khác, ngưỡng mộ, yêu thương.
 
Tình yêu đôi khi rất kì diệu mà thậm chí khi em đã cố gắng hết sức nhưng cô ấy không đón nhận, em cũng đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều. Khi mình tốt hơn thì tất cũng sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn em ạ.
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)